TÌNH YÊU THƯƠNG

TÌNH YÊU THƯƠNG

“Tình yêu thương là loại năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ”.
Albert Einstein (1879-1955) được công nhận là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất lịch sử Ông phát hiện ra loại năng lượng Tình Yêu Thương rất mạnh trong vũ trụ. Ông không hiểu nó phát Nguồn từ đâu, Ông nghĩ nó phát Nguồn từ lòng người nhất là tấm lòng Cha Mẹ. Nên Ông rất tin vào tình yêu thương và lòng bao dung của con người.
– Trong một lá thư gửi cho con gái, ông đã viết: “Tình yêu thương là loại năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ”.
Trong suốt những năm tháng cuộc đời mình, ông đã gửi cho con 1400 lá thư. 20 năm sau khi Einstein qua đời, những lá thư ấy đã được công bố rộng rãi. Dưới đây là một trong số những lá thư ý nghĩa và đầy xúc động ấy:
“Khi cha đưa ra thuyết tương đối, có rất ít người hiểu được cha. Cha biết rằng, thứ mà cha giới thiệu trong lá thư này sẽ gây khó hiểu với nhân loại hiện tại bởi sự mâu thuẫn và thành kiến. Vì vậy, cha mong con giữ kín những lá thư này trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ cho tới khi xã hội đủ tiến bộ để có thể chấp nhận những điều mà cha sắp giải thích dưới đây.
Trong vũ trụ này có tồn tại một loại năng lượng cực lớn mạnh đó là năng lượng Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung. Cho đến nay, giới khoa học vẫn chưa tìm hiểu được và đưa ra một lời giải thích hợp lý. Loại năng lượng này dung nạp và chi phối hết thảy. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, ảnh hưởng tới tất cả mọi người và thậm chí xuất hiện đằng sau những hiện tượng không thể lý giải nổi trong vũ trụ này. Nhưng nhân loại vẫn chưa nhận thức đến được.
– Vì sao loại năng lượng Tình Thương Yêu và Lòng Bao Dung lại có khắp mọi chỗ mọi nơi, vì Pháp Thân Cha Trời Mẹ Trời chỗ nào cũng có. Luôn bảo bọc sự sống tất cả muôn loài vật trong đó có nhân loại con người.
Thật ra loại năng lượng này tồn tại mãi và không bao giờ biến mất, di truyền qua muôn loài vạn vật, Tình Yêu Thương Cha Mẹ đối với con cái. Tình Yêu Thương Đồng Lại. Ông Einstein đã phát hiện được nhưng không hiểu nó phát Nguồn từ đâu. Thứ Tình yêu thương và Lòng Bao Dung hết sức kỳ diệu nầy đã di truyền tính qua Phụ Thân Phụ Mẫu, dẫn đến Đức Tính Hi Sinh cao cả nên gọi là Cha Mẹ Trời thứ hai. Ông Einstein phát hiện mà không hiểu được.
– Khi các nhà khoa học nghiên cứu về vũ trụ, họ bỏ quên loại năng lượng kỳ diệu không thể nhìn thấy này.
Tình Yêu Thương, và lòng Bao Dung là ánh sáng, nó soi sáng những người cho đi và nhận lại.
Tình yêu thương và Lòng Bao Dung là lực hấp dẫn, bởi vì nó khiến người ta xích lại gần nhau hơn, hấp thụ lẫn nhau.
– Tình Yêu Thương, và Lòng Bao Dung là sức mạnh kỳ diệu, bởi nó tổng hợp tất cả những thứ tốt nhất mà chúng ta có và tăng lên khi chúng Ta nghĩ đến nó thứ năng lượng Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung chữa tất cả bệnh nhất là bệnh về Tâm Linh. Nó khiến con người không đắm chìm trong sự ích kỷ mù quáng và bị hủy diệt.
– Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung có thể gợi mở mọi vấn đề.
Vì Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung phát Nguồn Từ Cội Nguồn Cha Trời Mẹ Trời chúng ta sống, rồi chết đi. Tình Yêu Thương cũng không biến mất trở thành Thần linh và Thần linh cũng chính là tình yêu thương.
– Loại năng lượng đặc biệt này có thể làm sáng tỏ tất cả mọi điều và gieo ý nghĩa cho sinh mệnh. Sinh mệnh con người vận mệnh đất nước, thậm chí là đem lại hạnh phúc cho nhân loại con người toàn cầu.
– Chúng ta đã bỏ mặc nó quá lâu, có thể vì chúng ta chưa tìm ra cũng như chưa hiểu được sự kỳ diệu của nó, một năng lượng kỳ diệu nhất trên đời mà con người, chưa nắm bắt và tận dụng được.
– Để nhân loại có thể hiểu rõ và hình dung được Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung. Chúng Ta có thể thay đổi một chút trong phương trình nhận thức của mình. Chúng ta có thể nghĩ rằng tận dụng năng lượng Tình Thương Yêu và Lòng Bao Dung vũ trụ hàn gắn thế giới, đưa thế giới đến chủ nghĩa Đại Đồng, có thể thu được những lợi ích không thể nghĩ bàn. Truyền năng lượng Tình Yêu Thương cũng như Lòng Bao Dung sẽ có tốc độ rất nhanh như điện, ánh sáng. Chúng ta hoàn toàn có thể kết luận: “Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung là loại năng lượng lớn mạnh nhất trong vũ trụ chỗ nào cũng có không giới hạn. Ví như Dinamo thu hút Thần Lực Vũ Trụ phát ra điện. Bởi vì Thần Lực Vũ Trụ không giới hạn, nên sự phát ra điện lực cũng không có giới hạn” tùy sức mạnh của máy phát điện.
Xã hội phần đông vì tiền ngày nay, chỉ chạy theo lòng tham vọng lợi ích vật chất, gieo rắc cái ác tràn lan. Con cháu Tiên Rồng phải có bổn phận thức tỉnh nhân loại, truyền bá Văn Hóa Cội Nguồn nòng cốt Tình Yêu Thương và Lòng Bao Dung.
– Người thức tỉnh là người nghe lời Trời dạy, sẽ thành công và hạnh phúc.
***
Văn Hóa Cội Nguồn
—————————————————————

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s