TÂM SỰ CỦA TÔI

TÂM SỰ CỦA TÔI

Từ ngày tôi về Văn Hóa Cội Nguồn, đời Tôi khác hẳn thay đổi một cách bất ngờ, phải nói là 180 độ vì đã nhận ra những gì mà Tôi nhìn thấy. Một nền Văn Hóa Cha Ông vô cùng đồ sộ to lớn. Có thể học cả đời cũng không hết. Sự thậm thâm của Thiên Ý phải nói là vô cùng vi diệu không thể nghĩ bàn. Văn Hóa Cứu Nước thoát khỏi ách thống trị ngoại bang. Văn Hóa cứu vớt Hồn Linh ra khỏi sa đọa, siêu sanh thiên giới. Văn Hóa khai mở trí huệ, Văn Hóa làm chủ vận mệnh. Văn Hóa làm chủ vũ trụ. Văn Hóa đem lại mùa xuân. Văn Hóa Độc Lập nước non. Văn Hóa Dân giàu Nước mạnh. Văn Hóa đem đến thịnh trị lâu dài. Văn Hóa Dân Chủ, Nhân Quyền văn minh nhất thế giới. Văn Hóa Chủ Nghĩa Đại Đồng. Văn Hóa đoàn kết Dân Tộc. Văn Hóa Nội Lực Dân Tộc. Văn Hóa Quân Sự, Chính Trị, Ngoại Giao đều ở đỉnh cao. Văn Hóa đối nhân xử thế tuyệt vời. Văn Hóa nâng cao thể lực sức khỏe, làm chủ năng lượng vũ trụ, khai thác năng lượng vũ trụ làm lợi ích cho đời. V. V.. phải nói không thể kể hết sự lợi ích của Văn Hóa.
– Vì sự lợi ích quá lớn như vậy. Tôi nghĩ truyền cho đời là khối người ưa thích. Nhưng thật ra làm tôi thất vọng tôi phát mãi lên Facebook nhưng không thấy ai thích, không lẽ toàn Trái Đất không ai xem. Tôi lấy làm tiếc cho họ quá. Đúng là Châu Báu không tìm, tìm chi thứ rác rưởi làm hại Linh Hồn. làm hại bản thân, chẳng có lợi gì cho non sông đất nước.
– Nhưng tôi mãi kiên trì ngày nào cũng truyền kinh gieo trồng Thiên Ý. Cho đến một hôm Tôi thấy có một người thích tôi mừng quá vậy là có quả rồi tuy không nhiều chỉ có một người. Tôi liền nghĩ đến dù xây chín tháp phù đồ không bằng làm phước cứu cho một người. Tôi mừng thầm cho Họ vì Họ đã nhận ra kho báu vũ trụ. Và từ đây mà tha hồ góp nhặt những hạt kim cương Thiên Ý Cha Trời. Họ sẽ giàu và giàu mãi mãi về sau. Con đường sa đọa của Họ cũng không còn. Mãn trần Họ sẽ trở về quê hương thiên giới.
– Từ đó tôi siêng năng truyền kinh hơn nữa những chỉ có một người ưa thích. Tôi liền hỏi một người bạn: Sao tôi phát kinh mãi mà chẳng ai xem ?

Người bạn ấy nói: Ở đó mà không xem, Tớ bữa nào cũng xem bạn phát kinh, hay lắm đó. Không những Tớ mà cả xóm đều xem kinh bạn phát lên Facebook.

Tôi nghe xong mừng lắm thì ra là thế Họ coi rất nhiều nhưng Họ không bấm thích nên mình không biết. Thành quả mình to lớn mà mình không hay. Tôi liền hỏi: Vì sao bạn coi tôi phát kinh thơ mà bạn không thích.

Người bạn ấy trả lời: Kinh thơ bạn phát lên không phải kinh thơ bình thường. Mà là kinh thơ truyền thống anh linh dựng nước giữ nước, nền Quốc Đạo Dân Tộc, đã thất truyền từ lâu. Tôi nói thật với bạn mỗi lần bạn phát kinh thơ lên những người quan tâm đến đất nước đều xem. Nhưng Họ chưa dám thích đấy thôi. Như Tớ đây chẳng hạn, đọc Kinh Thơ bạn phát Tớ cảm thấy sợ, không những không dám bình luận, vì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra, những lời Kinh Thơ mà người trần không thể nào viết được.
– Tôi nghe xong liền sực tỉnh. Cuộc thi mà đâu phải người nào cũng thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa hết đâu, vào dự hội Long Hoa Tiên Rồng là may lắm rồi. Nói gì đến là những người đàn anh đi trước trong nền Quốc Đạo sau nầy tương lai không thể nghĩ bàn. Thời kỳ bề trên lựa chọn không phải ai cũng bấm thích được đâu. Dù coi đông đến hàng vạn người.
***
Văn Hóa Cội Nguồn
————————————————————–

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s