LỢI ÍCH CA NGỢI

LỢI ÍCH CA NGỢI

Nói đến ca ngợi dù là ca ngợi những gì, ca ngợi Chế Độ, ca ngượi Tôn Giáo, Đạo Giáo. Không ít thời nhiều cũng đem lại lợi ích.
– Nhưng ca ngợi Cội Nguồn lại là một chuyện khác. Ca ngợi Tổ Tiên, Cha Trời Mẹ Trời Sự ca ngợi Tâm Đạo thể hiện lòng Nhân Nghĩa, Trung, Hiếu, sùng kính biết ơn đối với Cội Nguồn Cha Trời Mẹ Trời. Sự ca ngợi cao thượng nên lợi ích phước báo không thể nghĩ bàn.
– Ví Dụ: Ở đời ca ngợi Cha Mẹ nếu đó là Cha Mẹ giàu có. Thời lời ca ngợi con cái đối với Cha Mẹ, có thể nói là muốn cái gì Cha Mẹ cũng cho, trong vòng khả năng của Cha Mẹ, có đúng vậy không các Bạn. Ở đây chỉ nói ý muốn chính đáng, không làm trái ý Cha Mẹ.
– Cuộc sống ở đời sao, thời ở Đạo cũng vậy. Nếu chúng Ta ca ngợi Cội Nguồn ca ngợi Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời. Thời Cha Mẹ Trời sẽ ban cho chúng Ta tất cả những gì Cha Mẹ Trời có. Những ý muốn của chúng Ta không trái Ý Cha Trời, Mẹ Trời.
– Việc mơ ước thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, cũng như mơ ước ra khỏi sanh tử luân hồi. Mơ ước làm Vua Trời, Chúa Trời. Sự mơ ước chính đáng như thế không trái ngược lại Thiên Ý Cha Trời, Mẹ Trời. Thời Cha Trời Mẹ Trời nhất định ban cho chúng Ta. Bằng nhiều cách để cho Chúng Ta có được theo ý muốn của mình.
– Những lời cầu nguyện lấy lại tất cả những gì của Cha Ông để lại, giữ gìn và làm chủ. Đương nhiên Cha Trời, Mẹ Trời Phù Hộ che chở cho Chúng Ta đi đến thành công.
– Chúng Ta muốn đem Văn Hóa Thiên Ý truyền khắp thế giới, làm lợi ích cho khắp thế giới, thời Cha Mẹ Trời sẽ giúp đở cho Chúng Ta.
– Chúng Ta đem những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhân loại Anh Em. Đương nhiên Nhân Loại Anh Em Thế giới sẽ tiếp nhận lòng tốt của chúng Ta.
– Chúng ta muốn chấm dứt tất cả những đau khổ và bạo lực nhưng với sức lực và quyền năng của chúng Ta, thời không bao giờ Chúng Ta làm được.
– Nhưng Chúng Ta đã có Cha Mẹ Trời là một chuyện khác. Chúng Ta muốn thế giới xây dựng thiên đàng cực lạc trên Trái Đất. Đặc biệt là bây giờ. Thời Chúng Ta phải ra sức truyền Thiên Ý. Với tất cả lòng chân thành vì sự lợi ích Nhân Loại. Cha Mẹ Trời sẽ giúp sức Chúng Ta.
– Chúng Ta đã chứng kiến những thảm họa chưa từng có, chẳng hạn như: Lũ lụt, hạn hán, lốc xoáy, động đất, núi lửa, cháy, hồ khô, sông biến mất, đảo biến mất hoặc chìm, và nạn đói; sự đẩy nhanh nhiệt độ, làm tan chảy băng giá Bắc Cầu Nam Cầu làm cho nước biển dâng cao, các loại bệnh tật, trong đó có dịch bệnh. Phân lớn do con người gây ra tác động vào Bộ Máy Càn Khôn Vũ Trụ. Nếu không biết dừng lại thời cái chết càng đến nhanh chóng hơn.
– Chúng Ta muốn cứu Nhân Loại Chúng Ta phải truyền Thiên Ý, để cho Nhân Loại làm chủ Thiên Ý. Và tự mình thoát ra bao hiễm họa. Do con người gây ra.
– Tóm Lại: Chúng Ta muốn làm nên những sự việc phi thường. Ở đời thời phải có Dân. Ở Đạo thời phải có Cha Mẹ Trời phù trì chuyển hóa giúp đỡ cho Chúng Ta. Thời chúng Ta mới đi đến viên mãn ý nguyện được.
– Lợi ích Ca Ngợi Tổ Tiên, Cha Trời Mẹ Trời Là việc làm khôn ngoan nhất của con người. Cha Mẹ Trời đã cho Chúng Ta cây gậy Như Ý. Chính là Văn Hóa Cội Nguồn. Chỉ cần có điểm tựa là Chúng Ta bẫy tung tất cả. Điểm tựa của Chúng Ta chính là Nương Tựa vào Cha Trời, Mẹ Trời. Dùng Gậy Như Ý Văn Hóa Cội Nguồn bẫy tung tất cả. Hãy làm đi sẽ đi đến thành công đại thành công.
***
Văn Hóa Cội Nguồn
————————————————————-

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s