ĐẠI THỤ ANH LINH

ĐẠI THỤ ANH LINH

Lịch sử dựng nước giữ nước năm nghìn năm, trải qua bao biến động thăng trầm, tiếp nối nhau hàng trăm thế hệ nhưng chưa có thời kỳ nào, như thời đại bây giờ Dân Tộc Rồng Tiên tỏa sáng khắp năm châu. Có thể nói trải qua năm nghìn năm Dân Tộc Rồng Tiên kết trái đơm hoa. Trổ ra nền văn minh tinh thần rền vang địa cầu năm châu bốn bể. Cũng chưa có thời đại nào khi con cháu trở về Cội Nguồn bị khảo đảo đến mức tù đày, sự khảo đảo kéo dài hàng chục năm. Các thế lực chính trị bè phái kể cả trong và ngoài nước tập trung đánh phá tơi bời, đánh liên tục, đánh xối xả đánh cho tróc Gốc năm nghìn năm.
Mọi chuyện từ chuyện bảo thủ bè phái đến chuyện đạo giáo, đánh mọi hướng từ vấn đề chữ nghĩa văn từ, đối nội đến đối ngoại. Đánh bằng moi móc, khi thổi phồng, khi vùi dập, bằng vu cáo thậm chí là luận tội trước trước nhân dân, đem những người yêu Cội, yêu Nguồn ra đấu tố. Đánh bằng mọi khả năng có thể, bằng mọi thủ đoạn kể cả hèn hạ nhất, gian xảo nhất, bỉ ổi nhất, tìm đủ cách chia rẽ những anh em trở về Cội Nguồn Tôn Thờ Ông Cha, lũ ác Quỷ ác Ma dùng đủ thứ ngôn ngữ thượng vàng hạ cám nhằm thoá mạ bôi tro trắc trấu và hạ nhục hù dọa những người trở về Cội Nguồn buột từ bỏ Ông Cha, từ bỏ bổn phận và trách nhiệm đối với Cội Nguồn đối với non sông đất nước.
Lạ thay họ càng đánh càng vùi dập, những người yêu Cội yêu Nguồn càng hiên ngang đầy vẻ thánh thiện bất chấp tất cả, không bao giờ lui bước vì lòng trung hiếu đã tỏa sáng như ánh thái dương. Kẻ lui bước không phải là những người yêu Nguồn mến Cội, mà là một lũ Ma Quỷ đội lớp người hung hăng tàn bạo. Với những năm đầu hơn 30 năm về trước những người yêu Cội, yêu Nguồn có lẽ không ngày nào được yên thân dù cho lối sống thật chân chính, đạo đức từ bi không làm hại bất cứ ai, không xúc phạm đến bất cứ ai. Thế mà những con người đen tối họ cứ mãi ra sức trù dập. Không khác gì Văn Hóa Cội Nguồn là khắc tinh của thế lực chuyên đi đêm, thông đồng với ngoại xâm nhằm cướp đi cái đất nước nầy mà Ông Cha ta đã đổ bao xương máu xây dựng lên và gìn giữ cho đến ngày nay. Trong nhiều năm qua nhiều bóng ma, lắm bóng quỷ với nanh vuốt nhọn hoắc luôn rình rập bóp nghẹt những người yêu Cội mến Nguồn.  Họ ghét Cội Nguồn, là vì Cội Nguồn là thứ ánh sáng đối lập với bóng tối.
Văn Hóa Cội Nguồn tỏa sáng ra đời tạo lên một sự kiện lở đất long trời thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Những kẻ chống phá Văn Hóa Cội Nguồn như những con thiêu thân lao vào lửa, họ bị Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời trừng phạt. Khí Thiên Sông Núi xoay chuyển. Hồn Thiên Dân Tộc giáng họa, lắm người bỏ mạng có lẽ giờ nầy những linh hồn phản Nguồn phản Cội ấy đang chịu sự hành hình nơi Địa Phủ nếm đủ thứ mùi đau đớn trải qua hàng nghìn năm .
Văn Hóa Cội Nguồn ra đời tạo lên cơn cuồng phong dữ dội dần dần cuống phăng những tư tưởng bất chính, phản bội Ông Cha, làm hại dân tộc, Truyền Thống Anh Linh Dựng Nước Giữ Nước trở thành đại thụ Dân Tộc. Sự đại thụ to lớn nhất thế giới vì có hơn năm nghìn năm Văn Hiến.
Những tâm hồn bẩn nhất trong lịch sử dựng nước, giữ nước, con đường tương lai của họ không phải Thiên Đàng mà là Địa Phủ. Những gì đã trải qua khảo đảo chịu nhiều sự khốn khổ đắng cay giúp cho chúng ta có một tầm nhìn rộng lớn chuẩn mực nẻo tà và lẽ chánh. Sự tỉnh táo nhận ra sự trường cửu vĩnh hằng của Cội Nguồn. Cũng như giọt sương trong đêm của các thế lực chống phá Cội Nguồn bè phái đảng phái, sự chống phá ấy làm cho chúng ta đủ trí khôn đối đầu với bóng Ma, ác Quỷ đem lại sự bình yên cho Dân Tộc như thời Ông Cha ta dựng nước thái bình thịnh trị đến mấy nghìn năm.
***
Văn Hóa Cội Nguồn
—————————————————–

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s