NHỮNG CÂU CHUYỆN CÓ THẬT.

NHỮNG CÂU CHUYỆN CÓ THẬT.

Thưa các bạn:
Nói đến linh thiên, là nói đến sự hiện hữu những sự việc xảy ra không thể ngờ tới. Cả ba mặt Ban Phước, Giáng Họa và Che Chở. Trong thời thượng ngơn Thánh Đức ra đời.
SỰ BAN PHƯỚC
– Sự hiện hữu như xuất hiện Cha Trời Địa Mẫu Lạc Long Quân và Âu Cơ trước mặt mình. Truyền dạy cho Hà Đồ Thiên Thư, Thiền Lạc Việt, và những lời truyền dạy khác. Đã thất truyền hơn mấy nghìn năm. Sự linh ứng mách bảo cho Thiền Sư biết trước đến chỗ đó nơi đó đón gặp các nhà truyền giáo Văn Hóa Cội Nguồn. Cũng như Cha Trời Mẹ Trời sai Thiên Thần Hộ Pháp đến trao Thiên Ấn cho người có nhân duyên, dù người đó ở Mĩ Hoa Kỳ. Cũng như sai khiến Hồn Thiên anh linh nhập vào xác người dạy bảo mau trở về Cội Nguồn đọc tụng Văn, Thơ, Kinh Giáo Long Hoa Rồng Tiên chuyển họa thành phúc.
Những sự hiện hữu linh ứng ban phước là Không thể kể hết được những người được nhận hồng ân từ Cha Trời Mẹ Trời từ Quốc Tổ. Ở đây không tiện nêu tên những người nhận hồng ân, để tự những người ấy lên tiếng xác minh khi có điều kiện.
SỰ CHE CHỞ
– Như rắn mái gầm, rắn lục bò lên mình lên mặt trong lúc ngủ không cắn được, thậm chí người ngủ dùng tay hất nó, nó cũng không cắn được. Như bị xe tông thấy người đến cứu thoát. Có người xe tông vỡ sọ nằm cả đêm nơi chỗ tông mà không chết được cứu sống. Điện giật đen tím bầm cả mình mà vẫn sống không bị ảnh hưởng gì đến trí huệ. Đi trên núi thấy núi chuyển cũng như sự che mắt không cho bọn cướp giết hại.
– Ung thư giai đoạn ba chờ chết nhưng nhờ đọc kinh, thơ, Văn Hóa Cội Nguồn cũng như có lòng ủng hộ in kinh thơ nhờ công đức ấy mà có quới nhân mách bảo cho cách chửa trị hết ung thư khỏe mạnh trở lại. Có người bị uốn ván chờ chết nơi bệnh viện, bổng có người xuật hiện trong cơn mưa tầm tả đến cho uống thuốc liền khỏi chết, làm cho các bác sĩ bệnh viện kinh ngạc. Những người được sự che chở trên là những người có công trong Văn Hóa Cội Nguồn. Sự xảy ra là quá nhiều không thể nói hết ở đây. và cũng không tiện nêu tên. Để họ tự lên tiếng xác nhận, nói ra những cụ thể rõ hơn.
SỰ GIÁNG HỌA
– Sự giáng họa như, Bí Thư Huyện Ủy tự mình treo cổ tự tử. Vì đã xúc phạm đến Quốc Tổ, xúc phạm đến Cha Trời Địa Mẫu Lạc Long Quân và Âu Cơ. Đại tá công an tự thổ huyết trào máu không bao lâu thì chết vì cố tình làm hại người truyền kinh Thiên Ý Văn Hóa Cội Nguồn. Đại Tá lão thành về hưu đang khỏe mạnh tự nhiên ngã nhào mà chết không phải tai biến mạch máu não. Mà là có sự giáng họa do quyết tâm hảm hại những người tôn thờ Quốc Tổ. Chủ tịch mặt trận vì có hành động đóng tuồng đấu tố hãm hại người truyền giáo Văn Hóa Cội Nguồn liền bị Thiên Thần hộ pháp làm cho ngã nhào cấm khẩu nằm bất động kéo dài đến mười năm mới chết. Những người xúc phạm đến Quốc Tổ cũng như Cha Trời Mẹ Trời lạc Long Quân và Âu Cơ ỉa đái tự bốc lên ăn. Sự vụ Ban Phước, Giáng Họa, Che Chở nhiều vô kể. Ở đây không tiện nói tên, nhưng sẽ có người chép ghi lại những chi tiết rõ ràng cụ thể lưu danh vào sử Đạo làm gương cho hậu thế .
Tóm lại : Những sự việc linh ứng linh hiển Ban Phước, Giáng Họa, và Che Chở . Từ Cha Trời Địa Mẫu cùng Quốc Tổ xảy ra nhiều vô số kể không thể nói hết ở đây.
– Hãy thận trọng khi hủy báng Cội Nguồn
– Nên vui mừng khi ca tụng Cội Nguồn
– Hãy cẩn thận có ý đồ làm hại người truyền Thiên Ý
Cảm và ứng luôn xảy ra hiện hữu, cảm ứng ác thì sẽ bị ứng họa, Cảm ứng thiện thì ứng phước. Hủy báng Cội Nguồn nhất định gặt hái tai ương kiếp họa như những gì đang xảy ra hiện hữu trong cuộc sống.
Chào thân ái.
* * *
Văn Hóa Cội Nguồn
——————————————–

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s