NHÌN CÁI NHÂN TỐT ĐẸP RA ĐỜI CŨNG ĐÓN ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT ĐẸP VỀ SAU

NHÌN CÁI NHÂN TỐT ĐẸP RA ĐỜI CŨNG ĐÓN ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT ĐẸP VỀ SAU

Hơn hai nghìn năm trở lại đây, có khi nào chúng ta thấy Văn Hóa Cội Nguồn xuất hiện tràn ngập đến lạ lùng như bây giờ không ? Cái nhân ra đời tốt đẹp như vậy. Từ Văn, Thơ, Sử, Truyện, Triết, Kinh, và còn nhiều sự kiện khác lạ vân.v ..
Phải nói là chưa từng thấy bao giờ, Có thể nói rằng cơ thượng ngơn Thánh Đức đã ra đời. Chuyển sang trang sử mới. Trang sử văn minh Thánh Thiện của người Việt Nam.
– Dù cho văn minh vật chất đến đâu, cũng không làm cho con người trở nên Thánh Thiện được. Sự giàu có đến đâu cũng chỉ để nuôi thân xác con người. Không thể làm cho con người có Đạo Đức được.
Muốn có Đạo Đức cũng như sự Thánh Thiện, thời con người nhờ vào Văn Hóa để mà thành. Một đất nước có nền tảng Văn Hóa tốt đẹp. Ví như đất nước Nhật. dân tộc Nhật không ai là không kính nể. Đất nước ngu dốt chính là đất nước mất đi Văn Hóa tốt đẹp, chỉ đua đòi học theo những Văn Hóa cặn bả đồi trụy mà thôi. Làm cho xã hội mất đi căn bản đạo đức, Muôn nghìn tệ hại sanh ra làm khốn khổ cho cuộc sống. Làm Quan thì tham ô sách nhiểu, hống hách, tàn bạo, làm dân thì vô cảm bỏ mặt tất cả, dẫn đến nô lệ triền miên.
Nói tóm lại : Văn Minh vật chất dưỡng nuôi cuộc sống thể xác. Còn Văn Minh Văn Hóa dưỡng nuôi cuộc sống tinh thần. Sự ra đời Văn Hóa Cội Nguồn tràn ngập khắp mọi nơi khác gì ánh bình minh tỏa sáng, xua tan đi bóng đêm sự u minh ngu dốt, đưa dân tộc Việt Nam trên con đường Thánh Thiện rạng ngời khắp năm châu.
***
Văn Hóa Cội Nguồn
—————————————–

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s