ĐỀ 107

ĐỀ 107

Văn Học Nghị Luận

Bắc Phương Trung Cộng lũ ngoại xâm cứ tưởng số phận Việt nam coi như chấm hết, giống như Bắc Văn Lang, Trung Văn lang nay đã thuộc về của chúng. Còn lại Nam Văn lang hình chữ S cũng rơi vào tay chúng nốt là điều chắc chắn không sai vào đâu được, vì mọi việc sắp xếp đâu vào đó, nước Việt Nam vì thế coi như xóa sổ không còn tồn tại trên đời.

Chúng nghĩ không ai có thể làm chi được dù cho Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa giáng trần cũng đành phải bó tay không thể cứu vãn được tình thế, vì mọi chuyện đã được sắp xếp chu toàn phải nói trăm phần trăm nước Việt Nam là địa phận của chúng. Dân Tộc Việt trở thành nô lệ cho chúng. Một ván cờ bí hiểm Thần, Thánh cũng đành bó tay, thế giới chỉ đứng nhìn chúng nuốt Việt Nam vào bụng.

Mọi việc trên đời thường là mưu sự tại Nhân, thành sự tại Thiên. Trung Cộng muốn nuốt trọn Việt Nam được hay không còn phải xem Cơ Trời.
Trung Cộng không ngờ Văn Hóa Cội Nguồn xuất hiện, Nền Quốc Giáo phục hưng ra đời, mở ra một bước ngoặc vô cùng kỳ diệu trên đất nước Việt Nam, làm thay đổi dòng chảy mà Trung Cộng đã dày công lèo lái con thuyền Việt nam sát nhập vào đất nước của chúng.

Sự hồi sinh Văn Hóa Cội Nguồn, Nền Quốc Giáo ra đời làm cho con Dân Tộc Việt Nam con cháu Tiên Rồng bừng thức tỉnh, sau giấc nam kha ngủ dài thức dậy đối diện với hiện thực sẵn sàng chống trả lại quân thù. Sự đánh thức Dân Tộc Việt con cháu Tiên Rồng sau giấc ngủ dài lạc Nguồn, lạc Cội. Không có Thần, Thánh, Phật, Tiên, Chúa nào làm được điều đó, Chỉ có Văn Hóa Cội Nguồn, Nền Quốc Giáo hồi sinh sống dậy mà thôi.

Văn Hóa Cội Nguồn, Nền Quốc Giáo hồi sinh sống dậy, đánh thức Hồn Thiên Dân Tộc, cũng như đánh thức Lương Tri con cháu Tiên Rồng trí huệ bừng tỏa sáng. Dân Trí lên cao, Dân Khí hùng mạnh, lòng yêu nước bừng lên ngùn ngụt như thủy triều dâng, không những đẩy lùi quân xâm lược, mà còn đưa đất nước chuyển sang giai đoạn mới. Mở ra trang sử Đa Nguyên, Nhân Quyền, Dân Chủ, Tự Do. Xóa cảnh đói nghèo lạc hậu, tiến tới Dân Giàu Nước Mạnh xã hội công bằng bình đẳng Văn Minh.

Sự tỉnh thức Dân Tộc Việt Nam con cháu Tiên Rồng, chiến Thắng cái ác phục hưng cái Thiện. Đẩy lùi sự bế tắc, đột phá theo chiều hướng mới phát triển toàn diện đi lên toàn Dân Tộc. Cuộc chiến đấu của con cháu Tiên Rồng không phải là đấu tranh bạo động. Mà là đấu tranh Bất Bạo Động, không cần dùng đến súng đạn, gươm đao, giáo mác. Đấu tranh bằng Hiếp Pháp. Phản biện Dân sự, làm rõ đúng sai, những Luật Định vi Hiến cần loại bỏ, nếu không loại bỏ cứ áp dụng Luật Vi Hiến thời Dân bất tuân Dân sự phản đối không nghe theo làm theo. Sự đấu tranh nào cũng có sự tổn thất nhưng vì chính nghĩa vì non sông đất nước, vì sự sống còn của Dân Tộc buộc phải đấu tranh quyết liệt có người ngã xuống cho đấu tranh chính nghĩa nầy.

Đấu tranh Hiến Pháp Bất Bạo Động là cuộc đấu tranh Văn Minh nhất thế giới, ít tổn thất về người nhưng đầy lòng quả cảm nhẫn nhục và sự hi sinh cao. Đấu tranh quyết liệt giữa Độc Tài, Độc Trị ,bảo thủ, và Đa Nguyên, Nhân Quyền, Dân Chủ, Tự Do phải nói căm go những rồi chính nghĩa sẽ thắng. Phi nghĩa sẽ ra đi không còn màn đêm u tối của Dân Tộc Kéo dài hàng thế kỉ,

Tình yêu thương rộng mở khi Dân Tộc Việt Nam con cháu Tiên Rồng trở về với Cội, với Nguồn. Không những đoàn kết đại đoàn kết triệu người như một gắng bó keo sơn. Khí thế chống quân xâm lược dậy non, dậy núi. Làm cho quân thù khiếp hãi tự lui, không đánh mà thắng Bất Chiến Tự Nhiên Thành. Giữ vững toàn vẹn lãnh thổ Việt nam.

Văn Hóa Cội Nguồn Quốc Giáo ra đời chuyển xoay, làm cho dòng chảy xã hội đảo ngược, từ bên bờ vực thẳm trở lại bình an. Làm cho lũ giặc ngoại xâm kinh sợ không nuốt nổi Việt Nam mà còn bị Văn Hóa Cội Nguồn Nền Quốc Giáo chuyển xoay tình thế làm cho Trung Cộng dẫn đến sụp đổ Chế Độ, Thể Chế độc tài, độc trị tan theo mây khói. Cuối cùng phương Bắc Trung Hoa cũng tùng phục Nền Quốc Giáo, Quốc Đạo Việt nam. Văn Hóa Cội Nguồn Nền Quốc Giáo Việt Nam chính là Chủ Nghĩa Đại Đồng. Chủ nghĩa Thiên Quyền Nhân Chủ văn minh nhất nhân loại.

Tóm lại: Mọi việc đại sự to lớn đi đến thành công đều do cơ trời. Có nghĩa là mưu sự con người hợp theo huyền Cơ thuận theo Thiên Ý. Nếu mưu sự dù cho cao siêu đến đâu nhưng đi ngược lại Huyền Cơ coi như mưu sự đó bị thất bại. Dân Tộc Việt Nam từ chỗ lụn bại, bừng dậy làm theo huyền cơ Thiên Ý nên mọi việc đều thuận lợi, đổ công sức ít nhưng thành quả to lớn gặt hái được nhiều. Có thể nói đạt kết quả như mong muốn của Dân Tộc Việt Nam con cháu Tiên Rồng.

Văn Học Nghị Luận: Là Văn Học nghiên cứu, thảo luận, bàn luận, phân tích. Làm sáng tỏ hàm ý sâu sắc của Văn Hóa. Được mệnh danh là Văn Học cá chép hóa Rồng. Từ phàm phu trở thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa. Một Dân Tộc bình thường, trở thành Dân Tộc phi thường. Dân Tộc Thần Thánh.
* * *
Văn Hóa Cội Nguồn
—————————————————

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s