NHẬN THỨC ĐỈNH CAO

NHẬN THỨC ĐỈNH CAO

Về Nguồn không phải, chỉ là nhận thức đỉnh cao, mà còn là một sự khôn ngoan, trên nền tản đỉnh cao giác ngộ Trí Huệ,
Vì thế những ai về Cội về Nguồn, hành theo Thiên Ý đều là Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, khác hẳng với người thường, mãn trần trở về Thiên Đàng Cực Lạc.
Sự nghiệp của Họ, thường là nằm trong cảnh giới Vô Lậu, không phải là cảnh giới hữu lậu. Sự giàu sang trần cảnh cõi trần chỉ là giả tạm. Sự giác ngộ, cũng như Đức Độ của Họ ấy là tài sản vô giá, nơi nội Tâm Bất Tử Trường Tồn, quê hương của Họ là ở các Tầng Trời, Cõi Trời, Thiên Đàng Cực Lạc.
Không như những người giàu, có cả núi vàng, núi bạc, nhưng không có Đạo có Đức nghèo Văn Hóa Thiên Ý. Mãn trần chỉ là trắng tay, hồn sa địa phủ đày đọa khốn khổ hàng triệu năm.
***
Văn Hóa Cội Nguồn
—————————————————————

Leave a Reply