VĂN NHUẬN
SINH VIÊN NĂM CUỐI     

Với cái tính tò mò thường  săn tin mới lạ, và đầy bất ngờ tôi đọc qua đơn kêu cứu của ông Đinh Hùng Chung, ông Nguyễn Đức Thông, đơn khiếu nại tố cáo của bà Đặng Thị  Thanh Thủy, vợ của ông  Đinh Hùng Chung .

Tôi lấy làm bàng hoàng xúc động, chua xót cho những người cựu chiến binh, cũng vì tôn thờ Quốc Tổ mà phải bị một số quan chức địa phương Đức Phổ hãm hại thê thảm,  hãm hại tù đày, hãm hại tan nhà nát cửa, cô lập không cho làm ăn, đúng là thảm khóc đúng là tàn bạo, dã man hơn loài cầm thú. Tôi đọc đi đọc lại mãi đơn kêu cứu, đơn khiếu nại tố cáo, càng đọc tôi càng thấm thía, cái gọi là trí thức của bọn quan chức tàn bạo nầy .

Với cái tài lập mưu nầy mưu nọ hãm hại người, sao không  giỏi lập mưu lập chước hại quan thầy Bắc Kinh đòi lại Trường Sa, Hoàng Sa, hãm hại chi những người yêu kính Quốc Tổ, tôn thờ Quốc Tổ. Càng đọc đơn tôi càng phẩn nộ, nhất là ông Nguyễn Văn Minh, phó viện trưởng viện kiểm sát Đức Phổ. Ông là con người gì mà hiểm độc như thế. Tôi có thể khẳng định rằng , ông Nguyễn Văn Minh chính là tên ác quỉ, phản giống nòi Hồng Lạc con cháu Tiên Rồng.

Nên mới hãm hại những người tôn thờ quốc tổ như vậy,

Ông bỏ tù ông Đinh Hùng Chung nhiều lần, làm cho Ông Chung tan nhà nát cửa, với nanh vuốt của loài ác quỉ

Ông trù dập những người yêu nước thương nòi

Căm giận thay loài ác quỉ

Hại người tu hành

Chúng bây không thoát khỏi

Sự trừng phạt của Tổ Tiên

Sự trừng phạt của hồn thiên

Sự trừng phạt  các bặc tiền nhân

Sự trừng  phạt , Thánh, Thần, Tiên, Chúa

Ngươi là tên phản bội Quốc Tổ, phản nòi giống Tiên Rồng.

Ngươi sẽ bị con cháu Vua Hùng, khắp trong nước ngoài nước, khinh Bỉ Ngươi, tố cáo Ngươi, truy tố Ngươi. Vì Ngươi là tên ác ôn, có thể nói là nối giáo cho giặc,

Ngươi nghĩ Ngươi sẽ làm cho ông Chung khiếp sợ, những người tôn thờ Quốc Tổ khiếp sợ, ông Minh phó huyện kiểm sát, Ông đã lầm to. Ông chỉ làm cho ông Đinh Hùng Chung nổi bật lên thành người chiến sĩ diệt ác, trong thời bình .

Ông làm cho ông Đinh Hùng Chung nổi bật lên hình ảnh dũng cảm, hình ảnh bất khuất kiên cường, xem cảnh tù đày như đi dạo vườn hoa, xem cái chết nhẹ tựa lông hồng,

Hiên ngang trước nanh vuốt của loài ác quỉ .

Rất đẹp hình ảnh lúc xử tù

Hiên ngang bất khuất sáng như sao

Chúng  không đè nổi người trung hiếu

Ông Chung khí phách biết dường bao

Tôi chia buồn với những người bị hại, nhất là gia đình Ông Chung, Ông Thông .

Hãy tin tưởng vào công lý, tin tưởng vào những quan chức có lương tâm, họ sẽ vạch mặt những tên phản phúc, phản  Quốc Tổ nầy, thật ra Quốc Tổ Hùng Vương cũng chính là Quốc Tổ của họ, Quốc Tổ của tất cả quan chức Việt Nam từ trung ương đến địa phương. Ông Nguyễn Văn Minh phải nói ông là tay xảo quyệt

Thuộc hàng bậc nhất, nhưng cũng lại ngu xuẩn bậc nhất,  vì Quốc Tổ nào phải riêng của ông Đinh Hùng Chung, ông Nguyễn Đức Thông, mà toàn dân tộc Đại Việt, dù cho người nước ngoài đến nhập quốc tịch Việt Nam, cũng phải tôn trọng người dựng nước, thậm chí phải tôn thờ người dựng nước, không được phá hoại anh linh người dựng nước.

Những quan chức Đức Phổ, không phải ai cũng chống quốc tổ của họ, Ông chống phá Quốc Tổ của họ thời Ông hãy coi chừng. Có thể nói ông là một người điên, nên mới chống phá Quốc Tổ, Quốc Tổ của toàn dân tộc Việt Nam.

Chạy đâu cho thoát khi nơi đâu cũng có con cháu Vua Hùng, trong nước cũng như ngoài nước, lệnh truy nả của toàn con cháu Vua Hùng, thì hàng trăm năm vẫn còn hiệu lực, chế độ nầy mất chế độ khác thay thế, nhưng con cháu Vua Hùng dân tộc Việt Nam trước sau như một, Ông không thể nào chạy thoát được, dù tình hình chính trị có thay đổi. Ông đã dàn dựng lên những tuồng hề phải nói là công phu, hãm hại người một cách khéo léo, ông tin tưởng không ai làm gì ông được, với cáo trạng giả, còn sờ sờ ra trước mắt.

Tôi nói với Ông một lần nữa, Ông hãm hại những người tôn thờ Quốc Tổ, phá hoại anh linh Quốc Tổ, Ông hãy xem lại những quan chức xung quanh Ông, không phải ai cũng ngu xuẩn như ông đâu, họ không dại gì phá hoại anh linh Quốc Tổ của họ, họ chờ cơ hội là tóm cổ Ông đưa Ông ra tòa với âm mưu dàn dựng hại người tôn thờ Quốc Tổ .

Những kẻ phản phúc Ông Cha, phản phúc Tổ Tiên Vua Hùng, hãm hại người tôn thờ Quốc Tổ.

Loài ác quỉ ngươi đã hãm hại ông Đinh Hùng Chung

Tôn thờ Quốc Tổ, có nghĩa là ngươi coi con cháu Vua Hùng khắp nơi không ra gì, và ngươi sẽ thấy con cháu Vua Hùng đáp trả , tố cáo truy tố Ông , như thiên la địa võng .

Ông lạm dụng quyền chức hãm hại những người tôn thờ Quốc Tổ, phá hoại anh linh Quốc Tổ, dù cho đảng, nhà nước bao che không đụng đến ông, như 13 năm Ông đã gây tội,  và chẳng thấy ai làm gì được Ông .

Nhưng ông quên rằng càng gieo gió thì càng gặt bão, và cơn bão đó bắt đầu hình thành, hãy cố mà chống đở khi cơn bão giận dữ ập đến .

Sự ngụy biện trá hình, tôi cũng đã thấy nhiều, nhưng ngụy biện trá hình như ông Nguyễn Văn Minh thì phải nói là một tay lợi hại đại cao thủ, vì sự trá hình dàn dựng khéo léo hết chỗ chê, xử ông Chung qua sự biện luận của Ông lại càng khéo léo hơn nữa, khéo léo đến nổi để lòi cái đuôi cáo ra, người ta cứ tưởng đó là một chú hề trên tòa án.

Có lẽ Quốc Tổ đã thấy được tên phản Tổ phản Tiên lợi hại nên đã khiến cho tôi bức xúc đến thế nầy, và tôi tin tất cả con cháu Vua Hùng ở khắp cùng trái đất cũng như thế,  khi đọc qua lá đơn kêu cứu của ông Đinh Hùng Chung , ông Nguyễn Đức Thông, đơn khiếu nại tố cáo của bà Đặng Thị Thanh Thủy, tài không khỏi nổi lên bất bình, căm giận.

Quốc Tổ linh thiên

Ôi Quốc Tổ linh thiên

Hãy phù hộ chúng con

Là những  cháu con trung hiếu đức hiền

Quốc Tổ anh linh quyền năng cao ngút

Anh linh bậc nhất

Che chở người yêu nước thương dân

Thật cảm động thay, những người hùng dám nghĩ dám làm đi trong gian khổ diệt trừ bạo ác, con người vĩ đại của thời Đại ngày nay.

Thử hỏi mấy ai được như Ông

Xông pha diệt ác tù vẩn xông

Dám bước xông vào hang ổ quỉ

Cô thân độc mã ai như Ông

Đơn kêu cứu của ông Đinh Hùng Chung , ông Nguyễn Đức Thông không phải vì sợ chúng, mà chỉ cho thiên hạ thấy, những con rắn độc chuyên hãm hại những người tôn thờ Quốc Tổ, con rắn độc ẩn mình chờ bọn quan thầy Bắc Kinh, đến vuốt ve chúng, vì chúng đã làm được việc .

Ông Đinh Hùng Chung, ông Nguyễn Đức Thông, cứ mỗi lần ở tù vì Quốc Tổ là mỗi lần thêm tỏa sáng, ngọn đuốc chính nghĩa diệt ác phò thiện đã bừng lên trong lòng dân tộc, và bừng lên một cách mạnh mẽ .

Trong tù người có thấy không

Ngoài đời phẩn nộ những tên bạo tàn

Trong tù người nở hoa vàng

Ngoài đời dân chúng ngập tràn thương yêu

Người yêu Quốc Tổ bao nhiêu

Ngoài đời yêu kính bấy nhiêu yêu người

Bàn tay máu những loài ác quỉ

Hại những người tưởng nghĩ Tổ Tiên

Cớ sao mi hại triền miên

Những người thờ phụng Hùng Vương trọn đời

Hỡi ai con cháu Tiên Rồng

Cùng nhau lên án quyết lòng tố truy

Quét cho cái ác ra đi

Không còn hảm hại người ngay tu hành

Nhất là thờ phụng Vua Hùng

Bình yên cuộc sống không còn tù gông

Ông Minh nầy hỡi ông Minh

Chờ xem quả báo thiên đình xử phân

*           *          *

VĂN HOÁ CỘI NGUỒN