CHUNG TAY DIỆT ÁC

CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG

Đọc qua đơn kiêu cứu của ông Đinh Hùng Chung , Nguyễn Đức Thông,  đơn khiếu nại tố cáo của bà Đặng Thị Thanh Thủy.

Lòng tôi nổi lên bao bức xúc, có thể nói đây là chuyện lạ có thật.

Vì sao tôi lại nói như vậy, nếu ai còn chút lương tâm, có một chút nghĩ về dân tộc,  thời không ai là không yêu mến Quốc Tổ Vua Hùng, không ai là không yêu mến truyền thống dân tộc.

Chỉ có người tâm thần, người điên, hoặc là người phản động, nhiều âm mưu thủ đoạn, chống phá Quốc Tổ, hại ngầm những người tôn thờ Quốc Tổ, hại ngầm những người yêu truyền thống dân tộc, những người chống phá nầy phải nói là cực kỳ nguy hiểm .

Có thể nói là những thành phần âm thầm làm nội ứng cho giặc Tàu bọn quan thầy Bắc Kinh .

Nên mới có hành động chống phá Quốc Tổ, hãm hại những người tôn thờ Quốc Tổ, đến tàn khốc như thế .

Từ bao đời đến bây giờ, truyền thống dân tộc ta, hình ảnh Quốc Tổ Vua Hùng phải nói là thiêng liêng,  luôn ăn sâu vào tâm hồn người dân Đại Việt .

Quốc tổ Vua Hùng, không những là ông tổ dựng nước đầu tiên của dân tộc Văn Lang, nay là dân tộc Việt Nam,

Mà còn là tấm gương sáng chóa,  là kim chỉ nam, là ánh thái dương, vừa làm gương, vừa soi sáng, vừa chỉ đường, cho bao thế hệ con cháu,  hết thời đại nầy đến thời đại khác, để cho con cháu Tiên Rồng vươn lên cái chân, cái thiện, tiến tới cuộc sống hoàn mĩ, tinh thần lẫn vật chất, vươn tới tầm cao của cuộc sống,  giữ vững chủ quyền độc lập tự do.

Thế mà huyện Đức Phổ nổi lên những con người kỳ lạ,  phải nói là điên rồ .

Dám ngang nhiên ra mặt chống phá Quốc Tổ, chống phá truyền thống dân tộc, hãm hại những người tôn thờ Quốc Tổ .

Họ là ai mà có quyền năng lớn lao như vậy,  họ dựa vào thế lực nào , dựa vào đâu , mà dám ra mặt chống phá Tổ Tiên , chống phá Quốc Tổ Vua Hùng, hãm hại những người thờ phụng Quốc Tổ Vua Hùng, họ dựa vào đảng và nhà nước ư,  điều đó không đúng,  vì đảng và nhà nước hiện nay đang đề cao Quốc Giỗ, Quốc Tổ, Quốc Lễ .

Tuy với nhiều âm mưu thủ đoạn , mưu mô xảo quyệt, dàng dựng mánh khóe, dối trá giả hình , tạo ra cáo trạng giả, bỏ tù ông Đinh Hùng Chung, hầu làm cho những người thờ phụng Quốc Tổ khiếp sợ .

Khi ông Đinh hùng Chung , ông Nguyển Đức Thông dự Giỗ Tổ về,  bọn ác ôn vô lương tâm, xử ông Chung, ông Thông qua cáo trạng giả gây rối trật tự,  ba năm tù đó là nói chuyện năm 2000, rồi từ đó bọn vô lương tâm nầy cô lập gia Đình ông Chung ông Thông cũng như nhiều gia đình khác, hết sức thâm hiểm và đầy ngụy tạo dã man .

Suốt một chặng đường 13 năm,  hai ông không còn con đường sống mới viết đơn kêu cứu .

Vì lá đơn kêu cứu ấy, ông Đinh Hùng Chung lại một lần nữa, bị bọn ác ôn  hảm hại,  vin vào chuyện nghĩa vụ,  với hình thức ngụy tạo lập ra cáo trạng giả xử ông Đinh hùng Chung lại vào tù .

Thưa các bạn, bọn ác ôn ấy làm sao qua mắt được các thiện nhân trí thức cả nước,  hại người với sự dàng dựng trá hình nầy .

Một số quan chức hại Đức Phổ  hại ông Chung, ông Thông cùng một số bà con Đức Phổ đi dự Giỗ Tổ khác, qua nhiều hình thức dàng dựng trá hình, có thể nói là vô cùng độc ác những con người đã đánh mất lương tri lương tâm .

Nhất là tay Nguyễn văn Minh phó huyện kiểm sát Đức Phổ,  ông không những hại ông Đinh Hùng Chung suốt chiều dài 13 năm mà còn tiếp tục hại ông Đinh Hùng Chung cho đến chết, lần nào hãm hại ông Đinh hùng Chung mà không có mặt ông Nguyễn văn Minh qua những cuộc dàng dựng,  đầy xảo trá quỉ quyệt,  có thể nói là vô cùng quỉ quyệt,  hãm hại những người tôn thờ Quốc Tổ , qua hình thức vi phạm nghĩa vụ quân sự .

( đọc kỹ đơn kêu cứu,  đơn khiếu nại tố cáo, thì mới thấy rõ âm mưu dàng dựng nầy )

Ông Đinh Hùng Chung, ông Nguyển Đức Thông, cùng một số bà con Đức Phổ, tôn thờ Quốc Tổ thể hiện biết ơn lòng tri ân công đức của người dựng nước, mà đảng và nhà nước đang kêu gọi .

Với câu,

Dù ai đi ngược đi xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Như một lời nhắc nhở con cháu Việt Nam , dù lên núi , hay xuống biển , ở trong nước hay ở ngoài nước,  luôn luôn nhớ về nguồn cội, nhớ công ơn của người dựng nước .

Qua đơn kêu cứu của ông Đinh Hùng Chung , Nguyễn Đức Thông, tôi lấy làm thương tiếc  cho ông phó huyện kiểm sát Nguyễn văn Minh một con người quên cội quên nguồn, phản bội lại ông cha , một con người không có lương tâm, đầy gian trá , thâm hiểm,  phải nói là ngu xuẩn thiếu hiểu biết,  độc ác,  tay trùm của sự dàng dựng , gian trá giả hình chuyên hãm hại người tu người tôn thờ Quốc Tổ .

Ông là ai , ông là người Việt hay người Tàu , dù cho là Người gì đi nữa,  đã sống trên đất nước Việt Nam, thì phải nhớ ơn người có công dựng nước .

Thờ kính Quốc Tổ Vua Hùng không những biết ơn người có công dựng nước, mà còn thể hiện lòng trung hiếu đối với Quốc Tổ,  những con người đáng kính, không những không bảo vệ mà còn hãm hại,  nếu không phải người điên thì là người nối giáo cho giặc, bọn quan thầy Bắc Kinh .

Tôi có thể khẳng định rằng, nếu ông Đinh Hùng Chung ông Nguyển Đức Thông, cùng một số bà con Đức Phổ, không tôn thờ Quốc Tổ , không đi sự Giỗ Tổ .

Thời ông Nguyễn văn Minh  không hãm hại bà con Đức Phổ như thế,  không phải tốn công qua nhiều cuộc dàng dựng lắm công phu như vậy, ông còn phải mất nhiều lời bịp bợm  lôi kéo nhiều quan chức đóng tuồng cho hay, không ai phát hiện nổi, sự gian trá giả hình hiểm độc của ông,

Ông hãm hại người tôn thờ Quốc Tổ, qua hình thức trá hình gây rối trật tự, qua hình thức trá hình vi phạm nghĩa vụ quân sự .

Với cái tài bất chính hãm hại người phụng thờ Quốc Tổ của ông, ông tự kêu tai họa đến trùng trùng, cái họa cùng khắp non sông tổ quốc, cái họa  xuyên suốt hơn bốn nghìn năm lịch sử,  ông tự đào lỗ chôn mình qua cái tài của ông .

Ỷ tài luôn cậy mình tài

Chữ tài bất chính chữ tai một vòng .

Ông đã hãm hại người tôn thờ Quốc Tổ, con dân Đại Việt sẽ xử tội ông, anh linh Quốc Tổ sẽ quở phạt ông,  anh linh tướng sĩ sẽ bắt hồn ông, hồn thiên dân tộc sẽ nghiền nát ông ra làm tro bụi .

Đọc kêu cứu lòng tôi bức xúc

Nghe tâm hồn đau đớn làm sao

Ông Chung bị hại biết bao

Cũng vì tôn kính ôi nào Hùng Vương

Đọc tố cáo càng thêm sửng sốt

Tưởng như là một giất chiêm bao

Kiểm sát gì hỡi ông Minh

Phó huyện gì hỡi quân tình ác gian

–    Ông đã hại bà con Đức Phổ

Theo chủ trương tín ngưỡng Vua Hùng

Lập mưu lập kế hại người

Những ai tín ngưỡng tôn thờ Hùng Vương

Quyền kiểm sát sợ chi luật pháp

Ông tự tung tự tác xử bừa

Ông Chung nào có tội gì

Lập mưu lập kế bỏ tù ông ta

Lập án giả nào ai cũng thấy

Muốn hại ai thời gián tội tình

Ông Chung bị hại tù đày

Ôi thôi thê thảm ôi nầy thảm thê

Viện kiểm sát tay Minh bạo ác

Vì cớ chi mi giết ông Chung

Những người thờ phụng Tổ Tiên

Tôn thờ Quốc Tổ Hùng Vương trọn đời

Đơn kêu cứu khắp cùng đất nước

Mà đảng ta nhắm mắt làm ngơ

Để cho bạo ác ông Minh

Hại người thờ kính Hùng Vương nước nhà

Hỡi ai con cháu Tiên Rồng

Hãy lên tiếng nói cứu mà ông Chung

Lên án tay Nguyển văn Minh

Là tay phản Tổ phản Tiên ác trùm

Giết hại những người dân lành

Tôn thờ Quốc Tổ bao người chết oan

Ai còn yêu nước yêu non

Yêu người dựng nước Hùng Vương cha lành

Chung tay lên án vạch trần

Những người phản Tổ , hại người hiền lương

Mưu mô hảm hại ông Chung

Gia đình tan nát còn đi ở tù

Hùng Vương linh hiển dậy rồi

Chung tay vạch mặt phản nòi hại dân

Để cho dân chúng bình yêu

Tôn thờ Quốc Tổ Hùng Vương trọn đời

Chung tay diệt ác cứu người

Quét sạch ác quỉ hết còn hại dân

*        *        *

Văn Hoá Cội Nguồn